1800 6786

Giới thiệu chung

Cùng bạn không ngừng tiến bước

Chúng tôi định hướng xây dựng GIC trở thành nhà bảo hiểm thấu hiểu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo tôn chỉ “Bảo hiểm là thấu hiểu”.

GIC đang dồn hết tâm huyết để thực hiện cam kết này trong từng hoạt động kinh doanh. Chúng tôi xem khách hàng là tâm điểm của mọi hoạt động, luôn luôn lắng nghe và am hiểu sứ mệnh đích thực của ngành bảo hiểm.

SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

media image here

SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

Trong một thế giới nhiều biến động, chúng tôi hiểu Bạn luôn có nhiều lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và hữu dụng cho Cá nhân và Doanh nghiệp, giúp bảo vệ Bạn và hoạt kinh doanh của Doanh nghiệp một cách toàn diện trước mọi rủi ro có thể xảy ra, để Bạn có thể an tâm tận hưởng từng phút giây cuộc sống.

  • Hơn 100 sản phẩm thuộc 4 dòng Nghiệp vụ thiết yếu: Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển.
  • Sản phẩm linh hoạt theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
  • Hợp tác với nhiều đối tác quốc tế (ERGO, Bolttech, ERV, Thai Re, Zuttoride...) để phát triển nhiều sản phẩm ưu việt như Bảo hiểm Xe máy kết hợp Cứu hộ GIC Easy, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Global Safe, Bảo hiểm thiết bị di động TecProtec...

DỊCH VỤ TOÀN TÂM

media image here

DỊCH VỤ TOÀN TÂM

Một người bạn thật sự là khi luôn sẵn sàng bên bạn những lúc khó khăn. Với GIC, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên mọi hành trình cuộc sống, hỗ trợ bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ với:

  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Mạng lưới dịch vụ trên 60 tỉnh thành và 3 Trung tâm Giám định lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Mạng lưới dịch vụ bổ trợ toàn quốc và quốc tế như: Cứu hộ xe máy 24/7 tại trên 50 tỉnh thành từ Zuttoride Nhật Bản, Trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu Euro-Center, Hệ thống liên kết hơn 300 bệnh việc và garage sửa chữa.

Với GIC, Bạn luôn an tâm trên mọi hành trình cuộc sống.

CAM KẾT TOÀN VẸN

media image here

CAM KẾT TOÀN VẸN

Chúng tôi cam kết giải quyết chi trả bảo hiểm một cách minh bạch, nhanh chóng và đầy đủ nhất, bảo đảm mọi rủi ro xảy ra không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và tích lũy của Bạn và hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Đó là lý do hàng triệu khách hàng và đối tác lớn đã tin dùng và hợp tác cùng GIC trong suốt 15 năm qua.

Tổng quan về GIC
Tên đầy đủ và chính thức Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu
Tên viết tắt tiếng Việt Bảo hiểm Toàn Cầu
Tên tiếng Anh Global Insurance Corporation
Tên gọi tắt GIC
Ngày thành lập  
Vốn điều lệ  
Mã số thuế  
Lĩnh vực kinh doanh

Why choose GIC

Thành Viên Của

ERGO: Tập đoàn bảo hiểm Quốc tế ERGO (CHLB Đức) là cổ đông chiến lược của GIC, giúp nâng cao năng lực hoạt động và phục vụ khách hàng.
2.5 Triệu + Khách hàng

2,5 triệu khách hàng: GIC tự hào đã và đang cung ứng đa dạng các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho hơn 2,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt hơn 14 năm qua.
Mạng lưới 60 Tỉnh thành

ERGO: Tập đoàn bảo hiểm Quốc tế ERGO (CHLB Đức) là cổ đông chiến lược của GIC, giúp nâng cao năng lực hoạt động và phục vụ khách hàng.

The GIC journey

0
0

Executive Boards

Đồng hành với sự phát triển của GIC trong thời gian qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng GIC phát triển vững mạnh.

Ông HỒ NAM THẮNG
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân. Với bề dày hơn 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm và từng nắm giữ những chức vụ quản trị then chốt như Giám đốc Công ty thành viên, Phó Tổng Giám đốc… tại các DNBH, Tái bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Ông là người đặt nền móng đầu tiên tại GIC và giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị từ 2006 cho đến nay.
Ông PHAN HOÀNG CHUNG THỦY
Tổng Giám đốc
Cử nhân Tài chính – Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM. Ông đảm trách vai trò quản lý và điều hành trong nhiều lĩnh vực như tài chính, kinh doanh, bảo hiểm, trong đó gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các DNBH lớn. Gia nhập GIC từ những ngày đầu thành lập với vai trò là cổ đông sáng lập, đồng thời giữ chức vụ Tổng Giám đốc từ 2006, ông đã dẫn dắt GIC không ngừng lớn mạnh và ghi nhận nhiều dấu ấn nổi bật tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Ông BÙI HUY CƯỜNG
Giám đốc Tài chính
Cử nhân Khoa học Máy tính - Đại học Bách Khoa TP.HCM; Thạc sỹ Tài Chính - Đại học Houston - Clear Lake (Mỹ). Ông từng làm việc tại Trung tâm Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch – Đầu tư trước khi gia nhập ngành bảo hiểm vào năm 2010. Tại GIC, ông đã đảm nhiệm các chức vụ PGĐ Ban Tài chính – Kế toán, GĐ Ban Đầu tư, và là Giám đốc Tài Chính của GIC từ Tháng 6/2018 đến nay.
Ông HOÀNG THANH TÙNG
Giám đốc Kinh doanh
Kỹ sư Khoa cơ khí - Ðại học Bách khoa TPHCM. Nhiều năm phụ trách vị trí quản lý kinh doanh trong và ngoài ngành bảo hiểm – với hơn 10 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của các DNBH. Gia nhập GIC từ 2016, ông đã góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển và từng bước hoàn thiện mạng lưới kinh doanh phục vụ các đối tác lớn, khách hàng doanh nghiệp và cá nhân ở cương vị Giám đốc Khối Kinh doanh.

Trở thành đối tác của GICHãy đồng hành cùng GIC trên cơ sở phát triển đôi bên cùng có lợi và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Tổng quan về ERGO

ERGo logo

Tập đoàn bảo hiểm Quốc tế ERGO (CHLB Đức) là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Đức và Châu Âu. Với gần 100 năm kinh nghiệm, tập đoàn có đại diện khoảng 30 quốc gia trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu vào Châu Âu và Châu Á. ERGO cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ phù hợp nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.


ERGO có khoảng 38.000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Năm 2019, ERGO ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm trên 19 tỷ euro và chi trả quyền lợi cho khách hàng lên đến 17 tỷ euro.

48.000+
cán bộ nhân viên
ERGO ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm
18+ tỷ  
Năm 2012
ERGO ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm
17+ tỷ  
năm 2012
Chi trả quyền lợi khách hàng

Strategic Partner of GIC

Từ tháng 3/2011, GIC trở thành đối tác chiến lược của ERGO . Tính đến nay, cổ phần của ERGO đầu tư vào GIC chiếm tới 43%. Được thừa hưởng gần 100 năm kinh nghiệm từ ERGO, cũng như sự hỗ trợ về kỹ thuật và các chuyên gia cho các nghiệp vụ bảo hiểm, trong đó tập trung vào các sản phẩm bán lẻ, đến nay GIC đã tạo được một vị thế trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, nâng cao nghiệp vụ và khả năng phục vụ khách hàng.